วันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

ออมตางค์ออนไลน์บนลาซาด้าหมดตางค์ไปเยอะแล้วกับการซื้อของที่ลาซาด้า..
ใหนๆก็ใหนๆแล้ว ของเราก็มีขายอยู่ อย่ากระนั้นเลย ขอร่วมทุน(อันน้อยนิด)กับเฮีย แจ็ค หม่า ดูสักหน่อย ออมตางค์มินิมาร์ทก็เลยลองเขยิบไปขายของออนไลน์บนเว็บไซต์ลาซาด้าแล้วครับ
เริ่มจากของที่มีและใช้เองอยู่ คือปากกาทัชสกรีนสำหรับเขียนไอแพด/สมาร์ทโฟน กะว่าถ้าขายไม่ออกก็จะใช้เอง..หุหุ..ว่าแต่จะใช้เองหมดมั้ยนิ มีตั้งหลายร้อยด้าม..ถ้าไม่หมดก็จะเก็บไว้แจกเป็นของขวัญปีใหม่ปีหน้าแล้วกัน
เว็บไซต์ลาซาด้า เป็นเว็บไซต์อีคอมเมิร์ส ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2556 โดย Rocket Internet บริษัทสัญชาติเยอรมัน เป้าหมายเขาบอกจะเป็น Amazon of South East Asia เลยทีเดียว แต่แล้วประมาณเดือน ก.พ.2559 ก็ถูกแจ็ค หม่า(ซีอีโอแห่งอาลีบาบา กรุ๊ป)ซื้อกิจการไป
การเก็บเงินปลายทาง(ได้รับของก่อนค่อยจ่ายเงิน) สินค้ามีให้เลือกมากมาย ระบบโลจีสติกส์ที่ดี ถือเป็นจุดเด่น ที่ทำให้ลาซาด้าเหนือกว่าคู่แข่งอยู่หลายขุม ไม่ว่าจะเป็น weloveshopping, tarad, lnwshop หรือเราๆท่านๆที่คิดจะทำเว็บไซต์เอง
ปัจจุบันการช็อปปิ้งออนไลน์ได้รับความนิยมมาก เพราะสะดวก นั่งช็อปที่บ้านก็ได้ ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินห้าง(ยกเว้นอยากไปเดินตากแอร์) ถือว่าเป็นห้างที่เปิดตลอด 24 ชม. จะช็อปเวลาใหนก็ได้
สำหรับท่านที่สนใจปากกาทัชสกรีนสำหรับเขียนไอแพด/สมาร์ทโฟน เชิญเยี่ยมชมได้ที่ ออมตางค์ออนไลน์บนลาซาด้า http://ho.lazada.co.th/SHMxR1