วันพฤหัสบดีที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2559

มหกรรมสินค้าลดราคา

สุดยอดดีลของลาซาด้า

          ในวาระที่ลาซาด้า(LAZADA) มีอายุครบ 4 ปี ทางลาซาด้าได้จัดมหกรรมครั้งยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบสี่ปีของลาซาด้า ซึ่งมีขึ้นระหว่างวันที่ 15 – 18 มีนาคม 2559 นี้ โดยจัดแคมเปญ “Birthday Sale! เกิดต้องช้อป!” นำเสนอความหลากหลายของสินค้ามาให้ลูกค้าชาวไทยได้เลือกสรรกันอย่างจุใจ พร้อมดีลสุดพิเศษและส่วนลดกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ จากสินค้าในแต่ละหมวดหมู่ไม่ว่าจะเป็นสินค้าไอที อุปกรณ์กีฬา ยานยนต์ และสินค้าในหมวดสุขภาพและความงาม นอกจากนี้ยังมีพันธมิตรทางการค้าชั้นนำ อาทิ แอปเปิ้ล ไมโครซอฟท์ เจบีแอล เบบี้เลิฟ และเมย์เบลลีน ที่ได้นำสินค้ามาร่วมจัดรายการในมหกรรมครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีครั้งนี้ด้วย ดังนี้

          - โปรโมชั่นซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ
          - การแฟลชเซลส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟทุกสี่ชั่วโมง
          - สินค้ากว่า 400 ชิ้น ที่นำมาลดราคาล้างสต๊อกโดยเริ่มต้นที่ 40 เปอร์เซ็นต์ทุกวัน
          - พบกับสินค้าวันละหนึ่งชนิด ในราคาสุดเซอร์ไพรส์เพียงสี่บาท
          - ร่วมเล่นเกมชิงรางวัลจากเว็บไซด์ และโซเชียลมีเดียของลาซาด้า
          - ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปประเทศญี่ปุ่นทันที เมื่อเลือกซื้อสินค้าในเทสโก้ โลตัส บนเว็บไซด์ของลาซาด้า

          นอกจากนี้ ลาซาด้า ได้เลือกสรรสินค้าไฮไลท์จากหลากหลายหมวดหมู่ สินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ รวมไปถึงจึดโปรโมชันร่วมกับธนาคาร พันธมิตร และบริษัทด้านการโทรคมนาคม ในมหกรรมซื้อขายสินค้าออนไลน์ตลอด 4วันเต็ม

ท่านสามารถช็อปปิ้งออนไลน์มหกรรมลดราคาครั้งยิ่งใหญ่นี้ได้ที่ lazada.co.th/birthday-sale


........................
          การซื้อของออนไลน์มีข้อดี คือ เราไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปถึงร้าน หากไม่ต้องการใช้ด่วน สั่งออนไลน์ก็เป็นทางเลือกที่ดี รอของมาส่งไม่กี่วัน

          แต่ปัญหาสำคัญที่ผ่านมาของการสั่งซื้อออนไลน์ก็คือต้องชำระเงินก่อน และรอของอยู่ที่บ้าน ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะมาเมื่อไหร่ และสภาพสินค้าเป็นอย่างไร ..แต่ปัญหานี้...ลาซาด้า..ทำการบ้านมาดี.. เว็บไซต์ชอบปิ้งออนไลน์ซึ่งกำเนิดขึ้นในประเทศไทยเมื่อ 4 ปีที่แล้ว มีระบบการซื้อชายออนไลน์ที่ถือว่าดีทีเดียว เปรียบเหมือนกับอเมซอนเมืองไทย

          อย่างการชำระเงินที่มีให้เลือกหลายช่องทาง โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะให้เป็น การเก็บชำระเงินปลายทาง, เครดิตการ์ด หรือ Counter Service ก็ได้ หากสินค้าที่มาส่งชำรุดหรือเสียหาย ไม่ตรงกับที่สั่ง ก็สามารถ เลือก ที่จะไม่รับสินค้าได้